Hạ Đắk Lắk 1-0, Nam Định sáng cửa lên hạng V-League 2018

Với chiến thắng tối thiểu 1-0 trên sân của Đắk Lắk, Nam Định đang vững vàng ngội đầu bảng khi họ hơn đội xếp thứ nhì CLB Huế 3 điểm trong khi giải hạng Nhất 2017 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc.

Loading...

Chiều hôm nay (9/7) vòng 12 hạng Nhất QG 2017 đã diễn ra 3 trận đấu. Tâm điểm của sự chú ý là cuộc đối đầu giữa Đắk Lắk và N am Định . Giấc mơ trở lại đấu trường danh giá nhất của bóng đá Việt Nam V-League sẽ gần hơn với đội bóng thành Nam nếu như họ giành chiến thắng ngay trên sân của đội chủ nhà Đắk Lắk.

CLB Nam Định (áo vàng) đang tràn trề cơ hội giành quyền thăng hạng

Trước vòng 12, Nam Định có được 17 điểm và hơn hai đối thủ đang bám sát sau là Viettel (15 điểm, nhì bảng, nghỉ đá vòng này) và Huế (14 điểm, xếp thứ 3). Đúng như nhận định của Giám đốc kỹ thuật CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ, trận cầu với Đắk Lắk có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong mục tiêu thăng hạng của bóng đá thành Nam. Nam Định không được phép hòa hoặc thua.

Trên thực tế, Nam Định đã có một thế trận chặt chẽ trước Đắk Lắk và họ đã làm được điều cần và đủ khi giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đội chủ sân Buôn Ma Thuật với bàn thắng duy nhất của Viết Tú ở phút 47 của trận đấu.

Với chiến thắng này, Nam Định đang nắm lợi thế nhất định trong cuộc đua vô địch khi họ chỉ còn cách suất lên hạng chính thức đúng một trận đấu nữa. Ở vòng đấu 13, Nam Định sẽ có trận đấu được xem là chung kết của mùa giải với đối thủ cạnh tranh trực tiếp Viettel trên sân nhà Thiên Trường.

Đội bóng áo lính vòng này được nghỉ thi đấu và đang kém Nam Định 5 điểm và chỉ còn 2 trận chưa đấu.

BXH hạng Nhất 2017 sau vòng 12


Theo: Thethaovanhoa.vn

Loading...


TOP