Gõ cửa phòng không thấy trả lời, người bạn hốt hoảng phát hiện cô gái trẻ tử vong với nhiều vết bầm tím trên mặt

Sang phòng gõ cửa nhưng không ai trả lời, người bạn cùng bà chủ trọ mở cửa kiểm tra thì phát hiện cô gái trẻ đã tử vong với nhiều vết bầm tím trên khuôn mặt nên nhanh chóng báo công an. Được biết, trước khi nạn nhân tử vong đã có 1 người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc đi ra từ phòng trọ này.

Ngày 4/1, Công an quận 1 đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra truy tìm 1 người đàn ông tên là N.D (SN 1978, mang quốc tịch Hàn Quốc) vì có liên quan đến 1 vụ án mạng xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là chị Lê Thị Ngọc H (SN 1985, ngụ tỉnh Cà Mau, trú quận 1).

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 1/1, chị Nguyễn Thị P (SN 1990, ngụ tỉnh Cà Mau, trú quận 1) đi về phòng trọ của mình nằm trên đường Cô Bắc, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM.

Khu vực nơi phát hiện sự việc

Sau đó, chị P có sang phòng của chị H gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời. Nghi ngờ, chị P báo chủ nhà mở cửa vào kiểm tra thì phát hiện chị H nằm bất động trong phòng. Trên người chỉ mặc chiếc áo thun, khắp mặt có nhiều vết tím bầm. Chị H được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận 1 có mặt cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả, khám nghiệm, điều tra làm rõ. Trích xuất hình ảnh camera an ninh, Công an phát hiện, khoảng 7h cùng ngày, có 1 người đàn ông tới gõ cửa phòng chị P nhưng chị không có nhà. Sau đó, người đàn ông gõ cửa phòng chị H và đi vào phòng. Đến 11h cùng ngày, người đàn ông đi khỏi phòng chị H.

Qua theo dõi camera an ninh, chị P phát hiện người đàn ông đi vào chính là người yêu cũ của chị là ông N.D. Công an nhận định ông D có liên quan đến cái chết của cô gái trẻ nên đã tiến hành truy tìm. Đồng thời, Công an đã có yêu cầu cấm xuất cảnh với ông N.D để tránh bỏ trốn ra nước ngoài.

Loading...


MINH TUỆ, THEO THỜI ĐẠI

Loading...


TOP