CLB Nam Định tiếp tục nhận tài trợ áo đấu trước thềm V.League 2019

Trong buổi lễ khai trương siêu thị thể thao đầu tiên tại Việt Nam, lãnh đạo Công ty VNA Sports khẳng định sẽ tiếp tục tài trợ trang phục thi đấu cho CLB Nam Định.

Loading...

CLB Nam Định tiếp tục gặp khó khăn trước thềm V.League 2019.

Sau khi trụ hạng thành công để có mặt ở V.League 2019, nỗi lo vẫn chưa nguôi với CLB Nam Định. Nguồn tài chính hạn hẹp khiến cầu thủ bị nợ lương sang tháng thứ 4.

Vì chưa tìm được tiếng nói chung, nên khoản kinh phí 20 tỷ mà lãnh đạo tỉnh hứa đầu năm vẫn chưa được giải ngân. Một loạt cầu thủ trụ cột như Đinh Viết Tú, Lê Sỹ Minh đã quyết định chia tay đội bóng thành Nam.

Ngay trước thềm V.League 2019, thậm chí có thông tin CLB Nam Định có nguy cơ phải giải tán. Nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ đã trấn an cổ động viên và CLB Nam Định vẫn góp mặt tại giải Viettel mở rộng, nhằm chạy đà cho mùa giải mới.

Tin vui là Công ty dược phẩm Nam Hà muốn tài trợ cho CLB Nam Định khoản tiền 20 tỷ đồng trong 3 năm và hợp đồng sẽ sớm được ký kết. Mới nhất, Công ty thể thao VNA Sports cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, tài trợ toàn bộ trang phục cho đội bóng thành Nam.

VNA Sports sẽ tiếp tục tài trợ trang phục cho CLB Nam Định ở V.League 2019.

Trong buổi lễ ra mắt siêu thị thể thao đầu tiên tại Việt Nam, Chủ tịch VNA Sports Nguyễn Huy Hiệu cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với CLB Nam Định. Ở mùa giải V.League 2018, VNA Sports đã tài trợ trang phục cho đội bóng thành Nam, giúp thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ không còn cảnh phải dùng trang phục “hàng chợ”.


Ngoài CLB Nam Định, VNA Sports cũng sẽ tài trợ cho CLB Futsal Thái Sơn Nam, CLB bóng đá Đại học TDTT Bắc Ninh thi đấu tại giải hạng nhì quốc gia. Bên cạnh bóng đá chuyên nghiệp, VNA Sports còn hướng đến bóng đá cộng đồng cùng các môn thể thao khác như thể dục dụng cụ.

Trong tương lai, Chủ tịch VNA Sports – Nguyễn Huy Hiệu còn ấp ủ sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu cho ĐT Việt Nam cũng như các đội tuyển khác: “Chúng ta là một đất nước có thể sản xuất đồ thể thao với chất lượng không thua kém bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới. Với tôi việc trở thành nhà tài trợ áo đấu cho đội tuyển bóng đá quốc gia là một giấc mơ và chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để hiện thực hóa giấc mơ ấy”.

S.N/Sức Khỏe Cộng ĐồngLoading...


TOP