CLB Nam Định đang cần tiền để giữ chân 7 trụ cột

Kết thúc V.League 2018, đội bóng Nam Định đang rất cần kinh phí để giữ chân 7 cầu thủ đã hết hạn hợp đồng nhằm chuẩn bị cho mùa giải năm sau.

Loading...

7 cầu thủ đã kết thúc hợp đồng với đội bóng thành Nam gồm: Việt Tú, Sỹ Minh, Hữu Định, Văn Thuận, Ngọc Nam, Việt Dũng và thủ môn Quang Phán.

Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Đầu tháng 11 tôi sẽ làm việc với lãnh đạo CLB về những kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, đặc biệt là chuyện kinh phí. Sở dĩ thế, vì trong bóng đá chuyên nghiệp không có tiền thì rất khó làm việc. Trước mắt, chúng tôi cần kinh phí để giữ chân 7 trụ cột đã kết thúc hợp đồng”.

Ngoài việc giữ chân các trị cột nêu trên, đội bóng thành Nam cũng đã lên kế hoạch bổ sung một số vị trí đang thiếu, đặc biệt là thủ môn sau khi thủ môn nhập tịch Thiện Esele đã chính thức giã từ sân cỏ sau mùa giải 2018.

Song song đó, Nam Định cũng đang tìm 2 chân sút ngoại chất lượng để cải thiện thành tích ở mùa giải năm sau, nhưng muốn thế thì phải có tiền.


Viết Tú (2), một trong những cầu thủ nội trội của Nam Định đã hết hợp đồng. Ảnh: Minh Tuấn

HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra khá sốt ruột khi bày tỏ: “Tôi đang chờ quyết định của lãnh đạo về kinh phí hoạt động mới có thể triển khai được những kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2019. Tôi sốt ruột, vì ở mùa giải vừa qua do chậm chạp trong những quyết sách nên đội bóng đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị, dẫn đến phải lâm cảnh đua trụ hạng cực kỳ vất vả”.

Trận chung kết ngược giữa XSKT Cần Thơ – Nam Định vẫn là nỗi ám ảnh của HLV Văn Sỹ. Ảnh: Dương Thu

HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng thổ lộ, bản thân anh vẫn còn rất ám ảnh về cuộc trụ hạng của đội nhà trong cuộc trò chuyện cùng người viết:

“Nói thật với bạn, tôi vẫn bị ám ảnh rất lớn về cuộc đua trụ hạng của đội nhà, đặc biệt là trận đấu cuối để quyết định chiếc vé trụ hạng cùng XSKT Cần Thơ và trận play off cùng Hà Nội B. Thậm chí trận đấu ấy nhiều lúc vẫn quanh quẩn trong giấc ngủ của tôi như một cơn ác mộng, khiến tôi chỉ thở phào khi giật mình tỉnh giấc vì đội nhà vẫn còn trụ lại V.League”.

Hiện đội bóng Nam Định vẫn đang nghĩ cuối mùa và ngày 10/11 sẽ hội quân chuẩn bị mùa giải mới.Theo (bongdaplus.vn)

Loading...


TOP