CHINH THỨC: Nam Định bổ sung ngoại binh bằng chân sút người Brazil

Sau giai đoạn lượt đi với màn trình diễn không tốt, Nam Định bổ sung ngoại binh bằng tiền đạo người Brazil Alex Rafael để thay thế cho Benjamin đã bị thanh lý hợp đồng trước đó.

Nam Định bổ sung ngoại binh

Thi đấu bết bát với vị trí cuối BXH V-League 2018, Nam Định buộc phải tạo ra những sự thay đổi cho giai đoạn lượt về.

Một trong số đó là việc Nam Định bổ sung ngoại binh với Alex Rafael, cầu thủ người Brazil sẽ thay thế cho Benjamin đã bị thanh lý hợp đồng vì chơi không tốt trong giai đoạn lượt đi.

Nam Định bổ sung ngoại binh với cái tên Alex Rafael

Bản hợp đồng của Alex Rafael với Nam Định sẽ kéo dài đến cuối mùa này. Dù hết vòng này mới qua giai đoạn lượt đi nhưng Nam Định có thể đăng ký chân sút người Brazil ra sân ngay trong vòng này ở trận gặp Sài Gòn trên sân Thiên Trường diễn ra vào 18h00 (13/6).

Alex Rafael là ai

Loading...


Alex Rafael năm nay 30 tuổi, quốc tịch Brazil và trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Corinthians danh tiếng của bóng đá xứ Samba.

Cầu thủ 30 tuổi cao 1m75, có lối chơi thiên về tốc độ và kỹ thuật và từng thi đấu trong phạm vi Brazil trước khi tới châu Á thử sức.

Tân binh của Nam Định từng thi đấu tại nhiều nền bóng đá ở châu Á như Nhật Bản (Thespa Kusatsu), Hàn Quốc (Ulsan Hyundai Mipo Dockyard), Thái Lan (Ubon UMT United, Sukhothai), Qatar (Al-Shamal) hay UAE (Ras Al Khaima). Alex Rafael từng góp công giúp Ubon UMT United (Thái Lan) thăng hạng vào năm 2015.

Ngoài Nam Định, nhiều đội bóng khác tại V-League cũng chuẩn bị bổ sung ngoại binh trước giai đoạn lượt về. Đà Nẵng, Thanh Hóa, CLB TP Hồ Chí Minh hay Sài Gòn đều tiết lộ sẽ thay thế ngoại binh trong giai đoạn lượt về V-League 2018.N.D (TTVN)

Loading...


TOP