CĐV Nam Định lên kế hoạch phủ vàng sân Gò Đậu của B.Bình Dương

Sau trận hòa không bàn thắng trước XSKT Cần Thơ ở vòng 1 mùa giải mới, chiều nay (16/3), đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ có chuyến làm khách trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương. Đây là đối thủ trực tiếp với Nam Định trong cuộc đua trụ hạng mùa giải 2018, do đó trận đấu được dự đoán sẽ hấp dẫn và kịch tính.

Loading...

Trước trận đấu với B.Bình Dương chiều nay, CLB Nam Định đã nhận những tin vui nhất định khi ngày 15/3, tại TPHCM đã diễn ra buổi lễ ra mắt Hội CĐV bóng đá Nam Định tại khu vực phía Nam.

CĐV Nam Định đã phủ vàng sân Thiên Trường tại vòng 1 V.League 2018

Ngoài việc kết nối cộng đồng, đây cũng là cách rất thiết thực để các CĐV thành Nam chung tay, góp sức xây dựng và quảng bá bóng đá quê nhà tới bạn bè trong, ngoài nước ở mùa giải 2018.

Cùng với việc thành lập Hội, CĐV bóng đá Nam Định khu vực phía Nam cũng đã lên kế hoạch chi tiết để tiếp lửa cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ ở chuyến làm khách của B.Bình Dương tại vòng 2 V.League 2018.

Dự kiến, sẽ có hàng ngàn CĐV thành Nam đang sinh sống, làm việc ở TP.HCM, Vũng Tàu và Đồng Nai sẽ có mặt ở sân Gò Đậu chiều nay để cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Trao đổi với báo chí trong nước về kế hoạch “tiếp lửa” của Hội CĐV bóng đá Nam Định tại khu vực phía Nam, HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định cho biết:


“Chúng tôi cảm nhận được tình cảm của NHM Nam Định dành cho đội bóng.
Không chỉ ở ngoài Bắc, các CĐV Nam Định khu vực phía Nam cũng đang lên kế hoạch phủ vàng sân Gò Đậu ở trận đấu với B.BD sắp tới. Đó chắc chắn là động lực, tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội cố gắng nỗ lực thi đấu tốt hơn trong chặng đường sắp tới”.

Trong khi đó, để chuẩn bị cho trận đấu chiều nay, B.Bình Dương đã tích cực tập luyện trong suốt những ngày vừa qua bất chấp điều kiện nắng nóng ở khu vực phía Nam.

Động lực của B.Bình Dương chính là khát vọng khẳng định bản thân của những trụ cột như Tấn Trường, Lê Tấn Tài, Xuân Luân hay Anh Đức. Cùng với đó, sự cổ vũ của người hâm mộ đất Thủ cũng sẽ là động lực với thầy trò HLV Trần Minh Chiến.

Theo Nam Anh( thethaovietnam.vn)Loading...


TOP