Cầu thủ Nam Định nhận tin cực vui trước trận ‘chung kết ngược’ với XSKT Cần Thơ

Trong danh sách công bố giải thưởng tháng 9, cầu thủ Phạm Văn Thuận của CLB Nam Định đã đoạt danh hiệu cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất tháng.

Loading...

Phạm Văn Thuận đoạt danh hiệu cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất trong màu áo CLB Nam Định.

Ngày 7/9, VPF đã công bố quyết định trao thưởng cho các câu lạc bộ, HLV và cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9. Theo đó, danh hiệu CLB xuất sắc nhất thuộc về CLB Hà Nội FC sau khi đội bóng này đăng quang tại V.League trước 5 vòng đấu. Hơn nữa, Hà Nội còn phá vỡ một số kỷ lục về bàn thắng mà Bình Dương tạo ra năm 2007.

Ngoài danh hiệu tập thể, Hà Nội FC còn có một danh hiệu cá nhân thuộc về HLV Chu Đình Nghiêm, ông được bầu chọn làm HLV xuất sắc nhất tháng 9.

Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Teofilo Soares Eydison của CLB Than Quảng Ninh sau màn thể hiện ấn tượng tại 5 vòng đấu vừa qua. Hiện tại, Teofilo Soares Eydison đang có được 15 bàn thắng, kém tiền đạo đang dẫn đầu là Oseni của Hà Nội 2 bàn.

Đáng chú ý, danh hiệu bàn thắng đẹp nhất thuộc về cầu thủ Phạm Văn Thuận, anh là người ghi bàn thắng ở phút thứ 90+3 để mang vệ 1 điểm cho Nam Định trong trận gặp FLC thanh Hóa sau pha xử lý đẳng cập.

Đây là tin không thể vui hơn đối với cá nhân Văn Thuận nói riêng và CLB Nam Định nói chung bởi thứ hai tới, đội bóng thành nam sẽ bước vào trận ‘chung kết ngược’ với XSKT Cần Thơ để trạn tấm vé Play-off.


Theo VPF, các giải thưởng trên đều được trao thưởng tại các địa điểm có đội bóng đoạt giải thi đấu. Ngoài ra, BĐH giải cũng thống nhất tiến hành tổ chức Lễ trao Giải cho CLB xếp thứ nhì và CLB xếp thứ baa ngay sau khi kết thúc trận đấu CLB FLC Thanh Hóa gặp CLB Sanna Khánh Hòa BVN, trên SVĐ Thanh Hóa, TP Thanh Hóa.

Theo dự kiến, tất cả các trận đấu tại vòng 26 V.League (vòng cuối) sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 8/10.

Đình Huy/Sức Khỏe Cộng ĐồngLoading...


TOP