Cận cảnh nhan sắc hoa hậu Thu Thủy sau hơn 20 năm đăng quang

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy chia sẻ thường xuyên các video, hình ảnh thực hành yoga tại nhà. Bí quyết giữ gìn nhan sắc tươi trẻ của cô chính là siêng năng tập yoga và luôn để tâm hồn thư thái.

Ảnh: T.L

Hoa hậu Thu Thủy biết đến yoga từ những năm đầu 2000, khi đó rất ít người tập yoga ở Việt Nam. Chị dành mỗi ngày ít nhất hai tiếng để tập yoga, dù bận rộn, đi công tác, ốm hay mệt mỏi. Đến nay, hoa hậu đã gần như tập luyện thuần thục các động tác từ khó đến dễ.

“Lúc đó, tôi nghĩ yoga là một bộ môn gì đó rất thần bí từ Ấn Độ, được du nhập qua phương Tây và trở thành mốt. Bởi khi tập, những người bạn của tôi thường nhẩm những câu nói thần bí, mà sau này tôi biết được là những câu mantra”, Hoa hậu Việt Nam 1994 nhớ lại.

HH Thu Thủy chia sẻ bí quyết luôn giữ được nét tươi trẻ.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976, quê ở Nam Định nhưng lớn lên tại Hà Nội. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994 sau khi thi đỗ Đại học Ngoại giao (nay là Học viện Ngoại giao). Trong cuộc thi này, cô giành giải “Trả lời ứng xử hay nhất”.

Sau khi đăng quang được gần 2 năm, Thu Thủy đã quyết định ngừng việc học để sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh.

Không chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng tư của mình nhưng người đẹp cho biết trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, giờ đây cô đã có được sự an nhiên ở tuổi 40.

Loading...


Thu Thủy và Phương Trinh Jolie cùng biểu diễn các động tác yoga. Ảnh: T.L

Hoa hậu Việt Nam năm 1994 chia sẻ: “Ngày xưa tôi sống gấp gáp, lúc nào cũng như chạy đua với thời gian, luôn vội vàng. Bây giờ tôi cố gắng sống chậm hơn, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống hơn. Thế là tôi đã tìm đến yoga vì bộ môn này giúp tôi cân bằng lại cuộc sống, cơ thể tôi dẻo dai, linh hoạt hơn, và giữ được nhan sắc mặn mà như hiện nay”.

Cả hai người đẹp thường tập với các chuyên gia. Ảnh: T.L

Ở tuổi 40, Thu Thủy vẫn giữ được nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ.M.T – Laodong.com.vn

Loading...


TOP