Ca sĩ người Nam Định-Huy Cường “thắng lớn” trong lần ra mắt album Thủa ấy có em

– Mới đây, nam ca sĩ Huy Cường đã cho ra mắt album thứ ba với tựa đề ‘Thủa ấy có em’. Album chính là một lời tri ân sâu sắc của anh dành cho khán giả yêu nhạc khi đã luôn dõi theo và ủng hộ anh trên con đường ca hát.

Loading...

Sau sự thành công, qua các đêm nhạc “Thành phố mưa bay’’ và các album Vol1, Vol2 với hàng loạt ca khúc đi vào lòng người: Chờ đông, Tình yêu trả lại trăng sao, Hồi tưởng, Lòng mẹ 2, Ngày buồn, Nhật ký hai đứa mình, Nếu chúng mình cách trở,…đã đánh dấu chặng đường ca hát và khiến Huy Cường đến gần hơn với khán giả.

Ca sĩ Huy Cường tại buổi họp báo ra mắt Album Thủa ấy có em

Huy Cường thể hiện ca khúc tại buổi họp báo ra mắt Album Vol3

Tiếp tục xây dựng ý tưởng về 4 mùa : Xuân – Hạ – Thu – Đông lồng ghép vào nhau để làm mới hình ảnh của mình và tạo cảm giác lạ, tò mò cho khán giả khi thưởng thức đầy đủ các ca khúc của Cường, Huy Cường đã mạnh dạn ra mắt album Vol3 nổi bật với những ca khúc mới như: Cây khế tương tư, Mùa xuân đó có em, Thủa ấy có em, Chiều xuân xa nhà, hay như những ca khúc: LK Trường cũ tình xưa, Linh hồn tượng đá, Ngọn trúc đào, Em về kẻo trời mưa, Đoạn buồn cho tôi, Mười năm tình cũ, Chuyến tàu hoàng hôn…

Chia sẻ về album Vol3, Huy Cường cho biết: Album ra mắt như là một món quà Huy Cường muốn gửi tới tất cả khán giả trong nước và kiều bào nước ngoài, thay cho lời tri ân của Cường đến khán giả đã mến mộ ủng hộ và dõi theo bước đi của Cường trên con đường ca hát.

Nói thêm về Huy Cường, anh là một trong số rất ít những ca sỹ hát nhạc trữ tình (thiên về boleoro) ở thị trường ca nhạc miền Bắc. Cùng với Hồ Quang Tám, Linh Nguyễn, Huy Cường khá đắt show, đặc biệt là những chương trình ca nhạc ở các tỉnh phía Bắc.

Nếu như thị trường âm nhạc phía Nam, bolero đang “lên ngôi” với hàng loạt ca sỹ thì ở phía Bắc dòng nhạc này lại khá ít ca sỹ theo đuổi. Vì vậy, việc Huy Cường ra mắt và phát hành Album vol3 nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nghệ sỹ đồng nghiệp cũng như khán giả.


Đạo diễn Bình trọng chia sẻ với khán giả về bộ phim Đại gia chân đất 8 có sự tham gia của Huy Cường

Tham dự Vol3 của ca sĩ Huy Cường, có rất nhiều anh em, bạn bè …

…Và đồng nghiệp tới chúc mừng

Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc của Huy Cường đã được hãng phim Bình Minh mời hợp tác tham gia “Đại gia chân đất 8”, phát sóng ngày 25/12 trên kênh Phim Hài Hãng phim Bình Minh. Ca khúc của anh cũng được chính đạo diễn Bình Trọng chọn làm bài hát trong phim.

Ca sĩ Huy Cường tên thật là Đoàn Huy Cường, sinh ra tại Nam Định – là một trong số ít nam ca sĩ miền Bắc hát nhạc trữ tình. Sau 30 năm ca hát, Huy Cường đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc và đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng âm nhạc Việt Nam.

Tháng 7/2016, Huy Cường giới thiệu DVD âm nhạc “Thành phố mưa bay” để kỷ niệm 30 năm ca hát của mình, cũng như để chào đón tuổi 50 của mình. DVD âm nhạc này được Huy Cường giới thiệu sau đêm nhạc cùng tên, được tổ chức tại Nhà hát Tuổi Trẻ ở Hà Nội.

Khi được phóng viên hỏi về việc tại sao Huy Cường lại cho ra đời sản phẩm âm nhạc muộn như vậy, nam ca sĩ này cho biết, anh đã phải vượt qua bản thân, vượt qua tuổi tác để giữ được niềm đam mê với nghệ thuật. Và hiện tại, Huy Cường chỉ quan tâm đến độ đằm, và sự sâu lắng của giọng hát của mình mỗi khi đứng trên sân khấu hoặc phòng thu.Theo Thanh Huyền( thương hiệu và pháp luật)

Loading...


TOP