Bắt khẩn cấp người giúp việc bạo hành bé gần 2 tháng tuổi

Chiều 23-11, Cơ quan điều tra Công an thành phố Phủ Lý, Hà Nam đã ra lệnh và bắt khẩn cấp bà Nguyễn Thị Hàn còn gọi là Hoàn, 58 tuổi, HKTT tại xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, Nam Định để điều tra làm rõ hành vi hành hạ cháu bé gần 2 tháng tuổi.

thiet ke web nam dinh, thiết kế web nam định

Người giúp việc liên tục có hành vi hành hạ cháu bé – Ảnh cắt từ clip

Bà Nguyễn Thị Hàn là người giúp việc có mặt trong 3 đoạn clip do chị Ngọc Phương (mẹ cháu bé) đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Trước đó, ngày 22-11, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một loạt clip và hình ảnh ghi lại cảnh một nữ giúp việc đang bạo hành dã man bé gái mới chỉ một tháng 17 ngày tuổi. Sự việc được cho là xảy ra tại phường Quang Trung, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Nội dung đoạn clip ghi lại một phụ nữ được cho là người giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao rồi dùng tay đỡ, mặc cho đứa trẻ gào khóc.

Quá bức xúc trước hành vi của người giúp việc, gia đình chị Phương đã đưa người giúp việc này tới Công an thành phố Phủ Lý trình báo sự việc, đồng thời chị cũng đăng tải clip lên mạng xã hội.

Theo T.QUang( pháp luật và xã hội )


Loading...


TOP