3 trụ cột của Nam Định sắp hết hợp đồng

Đang đau đầu với cuộc đua trụ hạng, Nam Định còn có những nỗi lo về việc mất quân vào cuối mùa. Khi đó, 3 trụ cột của đội bóng thành Nam sẽ hết hạn hợp đồng, đó là các hậu vệ Đinh Viết Tú, Vũ Hữu Quý và tiền vệ Lê Sỹ Minh.

Loading...

Những cầu thủ này góp công rất nhiều trong hành trình của Nam Định trở lại V.League, đồng thời đang có những đóng góp quan trọng để giúp đội chủ sân Thiên Trường tiếp tục nuôi hy vọng trụ lại với sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Tuy vậy, hiện nay BHL đội bóng thành Nam cũng đang tính cách giữ chân ba trụ cột này, bởi hợp đồng giữa hai bên sẽ đáo hạn trong thời gian sắp tới.

Theo tìm hiểu, lựa chọn ưu tiên của Viết Tú, Hữu Quý và Sỹ Minh sẽ là tiếp tục ở lại cống hiến cho Nam Định nếu đội bóng này trụ hạng thành công.

Còn trong trường hợp Nam Định phải xuống hạng Nhất, không loại trừ khả năng là HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ khó lòng giữ chân được các trụ cột này.


Hiện đội bóng thành Nam đang ráo riết chuẩn bị cho trận “chung kết ngược” với XSKT.CT để chạy trốn suất xuống hạng trực tiếp ở vòng 26.

Trận đấu đó có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đến vận mệnh của đội và ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của chính các cầu thủ Nam Định.

Theo (bongdaplus.vn)Loading...


TOP